3 พ.ย. 2561 ( อ่าน 1392 ครั้ง )

ตามที่โรงเรียนวังโป่งศึกษา   ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน  จำนวน ๑ ตำแหน่ง  โดยประกาศรับสมัครระหว่างวันที่ ๒๙ ตุลาคม – ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ตามประกาศโรงเรียนวังโป่งศึกษา

โรงเรียนวังโป่งศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ดังต่อไปนี้

>> ดูรายละเอียดเอกสารได้ที่นี่ <<