ขอเชิญนักเรียนที่สนใจร่วมสมัครเข้าการแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษออนไลน์ ครั้งที่ 5 ระดับสถานศึกษา

17 มิ.ย. 2562 ( อ่าน 1407 ครั้ง )

นักเรียนผู้สนใจ สมัครเป็นทีม ทีมละ 2 คน สมัครได้ที่ ครูกระแต และครูเบส

ตัวแทนผู้ชนะจะได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับจังหวัดต่อไป

>> ดูรายละเอียดโครงการ <<