30 ก.ค. 2562 ( อ่าน 1419 ครั้ง )

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาตอบปัญหาในสัปดาห์อาเซียน ประจำปี 2562 โรงเรียนวังโป่งศึกษา  ในวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2562  ณ โรงเรียนวังโป่งศึกษา  โดยมีกำหนดการดังนี้

30 ก.ค. 2562 สมัครแข่งขัน โดยทีมละ 2 คน
31 ก.ค. 2562

เวลา 12.00 น แข่งขันรอบคัดเลือก ใช้คำถาม 20 ข้อ คัด 12 ทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศ ณ ทีห้องประชุมราชพฤกษ์

เวลา 14.30 น.  แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ  ใช้คำถาม 15 ข้อ  คัด 3 ทีม   ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์

ผลการแข่งขัน

นาย เจษฎากร คงทนดี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๓ รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนและเหตุการณ์โลกปัจจุบัน
น.ส. สรญา สุวะเสน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๓ รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนและเหตุการณ์โลกปัจจุบัน
น.ส. วิภาวี ภิลัยวรรณ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนและเหตุการณ์โลกปัจจุบัน
น.ส. จิราภา ตั้งใจ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนและเหตุการณ์โลกปัจจุบัน
น.ส. น้ำหนึ่ง คำดำ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนและเหตุการณ์โลกปัจจุบัน
น.ส. สุดารัตน์ ขันตี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนและเหตุการณ์โลกปัจจุบัน

>> ดาวน์โหลดเกียรติบัตร <<

รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน