ตรวจสอบผลการสอบคะแนน O-NET ม.3, ม.6 รายบุคคล ประจำปีการศึกษา 2562

26 มี.ค. 2563 ( อ่าน 1399 ครั้ง )

ตรวจสอบผลการสอบคะแนน O-NET ม.3 , ม.6 รายบุคคล ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนวังโป่งศึกษา  สพม.40

*****************************************************

ผลการสอบ คนที่ได้คะแนนสูงสุดในแต่ละรายวิชา ของ ม.3 คือ

ภาษาไทย สูงสุดคือ ด.ญ.จริยา คมขำ   83 คะแนน
คณิตศาสตร์ สูงสุดคือ ด.ช.บริพัฒน์ ขำหรุ่น 48 คะแนน
วิทยาศาสตร์ สูงสุดคือ ด.ญ.กฤติมา ชัยวงษ์ 44 คะแนน
ภาษาอังกฤษ สูงสุดคือ ด.ญ.ภัคจิรา ครองผา 42 คะแนน

ผลการสอบ คนที่ได้คะแนนสูงสุดในแต่ละรายวิชา ของ ม.6 คือ

ภาษาไทย สูงสุดคือ น.ส.รดา ยอดคำ 72 คะแนน
สังคมฯ สูงสุดคือ ปริวรัดา ด้วงสงกา 51 คะแนน
ภาษาต่างประเทศ  สูงสุดคือ  อารียา หน่อท้าว กับ ปริวรัดา ด้วงสงกา 38.75 คะแนน
คณิตศาสตร์ สูงสุดคือ วิภาวี ภิลัยวรรณ์ 65 คะแนน
วิทยาศาสตร์ สูงสุดคือ ​ธนากร ถึงคุณ 50.50 คะแนน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนด้วยค่ะ

>>  ดูผลการสอบรายบุคคลได้ที่นี่  <<