ชมรม TO BE NUMBER 1 โรงเรียนวังโป่งศึกษา

23 พ.ค. 2566 ( อ่าน 156 ครั้ง )

เรียนเชิญ คณะกรรมการที่ปรึกษาชมรมฯทุกระดับ สมาชิก และเครือข่ายทุกชมรมฯ ต้อนรับและร่วมเป็นเกียรติในการ ลงพื้นที่ประเมินชมรม โดยคณะอนุกรรมการประเมินฯ ชมรม TO BE NUMBER ONE รอบลงพื้นที่ วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:30 เป็นต้นไป ณ อาคารศูนย์เพื่อนใจฯ โรงเรียนวังโป่งศึกษา

เรียนเชิญ คณะกรรมการที่ปรึกษาชมรมฯทุกระดับ สมาชิก และเครือข่ายทุกชมรมฯ ต้อนรับและร่วมเป็นเกียรติในการ ลงพื้นที่ประเมินชมรม โดยคณะอนุกรรมการประเมินฯ ชมรม TO BE NUMBER ONE รอบลงพื้นที่ วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารศูนย์เพื่อนใจฯ โรงเรียนวังโป่งศึกษา