ประชาสัมพันธ์รับบริจาคเลือดให้นายเพลิน อ่องอารี ลูกจ้างประจำ โรงเรียนวังโป่งศีกษา

17 เม.ย. 2567 ( อ่าน 16 ครั้ง )

นายเพลิน อ่องอารี ลูกจ้างประจำ โรงเรียนวังโป่งศีกษา  เข้ารักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์

มีภาวะเกร็ดเลือดต่ำ จึงขอรับบริจาคเลือด โดยไปที่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ห้องธนาคารเลือด

แจ้งความประสงค์บริจาคเลือดให้ นายเพลิน อ่องอารี  หรือโทรหาลูกสาว ที่เบอร์ 0616184567