ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

1 เม.ย. 2561 ( อ่าน 1381 ครั้ง )

ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบวัดความรู้เข้าศึกษาโรงเรียนวังโป่งศึกษา ปีการศึกษา 2561

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

>> ตรวจสอบรายชื่อ   ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 <<

>> ตรวจสอบรายชื่อ   ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิทย์-คณิต  ศิลป์ทั่วไป <<

>> ตรวจสอบรายชื่อ   ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ทวิศึกษา <<

>> ตรวจสอบรายชื่อ   ย้ายเข้ามาใหม่โรงเรียนวังโป่งศึกษา <<