ระเบียบเครื่องแต่งกาย เครื่องแบบชุดนักเรียนและทรงผม ชาย-หญิง ของโรงเรียนวังโป่งศึกษา

7 เม.ย. 2561 ( อ่าน 1397 ครั้ง )

ระเบียบเครื่องแต่งกาย เครื่องแบบชุดนักเรียนและทรงผม ชาย-หญิง  ของโรงเรียนวังโป่งศึกษา

1. เครื่องแบบชุดนักเรียน         ตามรูปภาพด้านล่าง

2. ทรงผม

2.1 นักเรียนชั้นมัธมศึกษาตอนต้น (ม.1- ม.3)

ผู้หญิง  :  ไว้ผมยาวได้ไม่เกินปกเสื้อ  แล้วให้รวบผมไว้ด้านหลัง  ใช้โบว์สีขาว ติดให้เรียบร้อย

ผู้ชาย   :  ทรงนักเรียนชาย

2.2   นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-ม.6)

ผู้หญิง  :  ไว้ผมยาวได้เกินปกเสื้อ มาได้ประมาณ 2 นิ้ว แล้วให้รวบผมไว้ด้านหลัง  ใช้โบว์สีดำ ติดให้เรียบร้อย

ผู้ชาย   :  ไว้ผมรองทรงสูง

ข้อมูลจาก...... ครูฝ่ายกิจการนักเรียน   ข้อมูล เมื่อ 7 เมษายน 2561

>> อ่านเพิ่มเติม กฏระเบียบที่สำคัญของโรงเรียน ได้ที่นี่  <<