เกียรติบัตร / คำสั่ง ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อถอดบทเรียนสถานศึกษาปลอดบุหรี่ต้นแบบของเขตสุขภาพที่ 2

15 ก.ค. 2561 ( อ่าน 1389 ครั้ง )

เกียรติบัตร / คำสั่ง

โดย โรงเรียนวังโป่งศึกษา

ร่วมกับ หน่วยปฏิบัติการวิจัยและวิชาการด้านการควบคุมยาสูบภาคเหนือ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2561

ณ โรงเรียนวังโป่งศึกษา

**********************************************

>> ดาวน์โหลดคำสั่ง ได้ที่นี่ <<

>> ดาวน์โหลดเกียรติบัตร ได้ที่นี่ <<