ข่าวกิจกรรมวีดีโอโรงเรียน




การนำเสนอโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติด และอบายมุข ดีเยี่ยม ระดับเพชร รร.วังโป่งศึกษา
( อ่าน 2051 ครั้ง )

เรื่อง เตะลูกโทษ ผลงานนักเรียนคลิปวีดีโอสั้น
( อ่าน 1826 ครั้ง )

เรื่อง เพื่อนแกล้ง ผลงานนักเรียนคลิปวีดีโอสั้น
( อ่าน 1771 ครั้ง )

เรื่อง อกหัก ผลงานนักเรียนคลิปวีดีโอสั้น
( อ่าน 1845 ครั้ง )

เรื่อง ด้ายสีแดง ผลงานนักเรียนคลิปวีดีโอสั้น
( อ่าน 1786 ครั้ง )

เรื่อง มุมบันเทิงในห้องเรียน ผลงานนักเรียนคลิปวีดีโอสั้น
( อ่าน 2000 ครั้ง )

เรื่อง ซื้อน้ำปั่น ผลงานนักเรียนคลิปวีดีโอสั้น
( อ่าน 1794 ครั้ง )

welcome to Wangpongsuksa school 2561
( อ่าน 1806 ครั้ง )

การแข่งขัน TO BE NUMBER IDOL8 ระดับภาคเหนือ โรงเรียนวังโป่งศึกษา
( อ่าน 1831 ครั้ง )

ประกวดไอดอล TO BE NUMBER ONE งานมะขามหวานเพชรบูรณ์ โรงเรียนวังโป่งศึกษา
( อ่าน 1804 ครั้ง )

เที่ยวชมค่ายลูกเสือ-เนตรนารี พาชิมอาหารเย็นสุดฟิน
( อ่าน 1816 ครั้ง )

กิจกรรมเดินทางไกล เข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2560
( อ่าน 1812 ครั้ง )

กีฬาซูโม่ ฉบับ ว.ศ. สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ปี 2560
( อ่าน 1822 ครั้ง )

เชียร์หลีดเดอร์ สีฟ้า สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ปี 2560
( อ่าน 1926 ครั้ง )

เชียร์หลีดเดอร์ สีชมพู สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ปี 2560
( อ่าน 1826 ครั้ง )

เชียร์หลีดเดอร์ สีแสด สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ปี 2560
( อ่าน 1806 ครั้ง )

เชียร์หลีดเดอร์ สีแดง สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ปี 2560
( อ่าน 1836 ครั้ง )

แสตนเชียร์สีฟ้า สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ประจำปี 2560
( อ่าน 1849 ครั้ง )

แสตนเชียร์สีแสด สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ประจำปี 2560
( อ่าน 1945 ครั้ง )

แสตนเชียร์สีชมพู สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ประจำปี 2560
( อ่าน 1841 ครั้ง )

แสตนเชียร์สีแดง สะเดาเกมส์ ครั้งที่ 24 ประจำปี 2560
( อ่าน 1814 ครั้ง )

สวดมนต์แปลบาลี-อังกฤษ ม.1-6 รางวัลเหรียญทองที่ 6 งานศิลปหัตถกรรมฯ ครั้งที่ 67-2560 ระดับภาคเหนือ
( อ่าน 1826 ครั้ง )

เรื่อง การทำภาพขาวดำเฉพาะจุด (การสอนการทำ Photoshop) ผลงานของนักเรียน นายภัทราวุฒิ ถิ่นนาราม และ นายสวิตต์ สิงทองหอม
( อ่าน 1781 ครั้ง )

เรื่อง การลบวัตถุที่ไม่ต้องการ (การสอนการทำ Photoshop) โดย นางสาวพรนิภา สอนเต็ม และ นางสาวพัชราภา แพงทอง
( อ่าน 1817 ครั้ง )

เรื่อง การทำเงารูปภาพ (การสอนการทำ Photoshop) โดย นายจีระพันธ์ บุญสิน และ นางสาวสุมิตา อ้นโม
( อ่าน 1804 ครั้ง )

เรื่อง การทำหน้าชัดหลังเบลอ (การสอนการทำ Photoshop) โดย นายหรัณย์ จันทะคูณ และ นางสาวนรินธร คำนุ่ม
( อ่าน 1819 ครั้ง )




หน้าแรก | | 1 | | 2 | | 3 | | 4 | | 5 | | หน้าสุดท้าย








ข้อมูลโรงเรียน












ฝ่ายบริหารงานวิชาการ











ฝ่ายบริหารงานบุคคล










ฝ่ายกิจการนักเรียน